ประวัติความเป็นมา

CPM ดำเนินธุรกิจการบริการ ด้านการออกแบบผลิตและติดตั้งงานเหล็กและสแตนเลสทุกประเภท รวมถึงงานระบบในลักษณะงานทั่วไปและในโรงงานอุตสาหกรรม โดยมี บริษัท ซีพีเอ็ม เอ็นจิเนียริ่ง เซ็นเตอร์ จำกัด CPM ENGINEERING CENTER CO.,LTD เป็นผู้ดำเนินงาน ส่วนสำคัญในการทำงาน คือ ทีมงานและช่างชำนาญงานเฉพาะทางโดยตรง งานทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบและทดสอบการใช้งานก่อนส่งมอบให้แก่ลูกค้า งานผลิตจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพดี 100% จากโรงงานที่ได้มาตรฐาน. CPM รับออกแบบและติดตั้งงานท่อในโรงงานอุตสาหกรรมแบบต่างๆ Utility Piping Work , Process Piping Work , Sanitary Piping Wrok , Pipe Rack , Pipie Support รวมถึงงาน ปรับปรุ่งไลน์ผลิต และออกแบบติดตั้งงานระบบแบบครบวงจร อาทิเช่น ระบบลำเลียงวัสดุด้วยลม,เกลียวลำเลียง,กระบวนการผลิตสินค้าหลากประเภทระบบกำจัดฝุ่นในโรงงานอุตสาหกรรม dust collecting System, Big Bag Station Jumbo Bag Big Bag Loading & Unloading และอีกหลายด้านของงานวิศวกรรมรวมถึง อุปกรณ์ support ในการทำงาน เช่น Rotary Valve, Separator Filter, Axial Fan, Blower, Strainer Filter, Screw Conveyor เป็นต้น. นอกจากงานผลิตและออกแบบที่มีคุณภาพแล้ว กลุ่มบริษัท CPM ยังนำสินค้าสำเร็จรูปในการ support งานผลิต เพื่อจำหน่าย เช่น เหล็ก,สแตนเลส,วาวล์,ประเก็น,ระบบท่อ,ลูกปืน และอุปกรณ์ที่ใช้ในระบบโรงงานอุตสาหกรรมอื่นๆ

กิจกรรมเพื่อสังคม การบริจาคในสถานที่ต่างๆแด่ผู้ด้อยโอกาส

กิจกรรมท่อเที่ยวประจำปีที่ เกาหลีใต้

  • เพื่อให้พนักงานของบริษัทพบประสบการณ์ใหม่ๆในการดำรงชีวิตดังนั้นทางบริษัทจึงได้จัดกิจกรรมท่อเที่ยวประจำปี ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งทำให้พนักงานและครอบครัวได้มีความผ่อนคลายหลังจากทำงานมาตลอดทั้งปีและมีชีวิตที่ดีขึ้น ในการท่องเที่ยวยังต่างประเทศ เราเคยไปที่ไหนมาบ้าง
  • กดดูรายละเอียด

สมัครงาน ด่วน หลายอัตรา

  • บริษัท ซีพีเอ็ม เอ็นจิเนียริ่ง เซ็นเตอร์ จำกัด รับสมัครบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถและสนใจเข้ามาปฏิบัติงานและพัฒนาองค์กรให้เติบโตและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในตำแหน่งต่างๆ จำนวนหลายอัตรา สนใจกรุณากด Link ด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  • กดดูรายละเอียด