งานออกแบบระบบ ลำเลียงวัตถุดิบและระบบดูดฝุ่นอุตสาหกรรม

Screw Conveyor

เกลียวลำเลียง (Screw Conveyor) บริษัทรับออกแบบและผลิต Screw Conveyor ทุกประเภทและทุกลักษณะการใช้งานที่เหมาะสมกับ ในแต่ละลักษณะของงาน Screw ที่บริษัทผลิตนั้จะทำจากวัสดุเหล็ก , Stainless Steel ซึ่งมีใช้ในงานประเภทต่างๆ ที่ต้องการลำเลียงวัตถุดิบประเภทผงในระยะทางสั้นๆ และ ใช้ในการป้อนวัตถุดิบชั่งหรือตวงในการบวนการผสม รับผลิตทุกขนาดตามความต้องการของการใช้งานลูกค้า

Dust Collector

เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม (Dust Collector) บริษัทรับออกแบบและผลิตเครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมชนิดที่ใช้ชุดกรองฝุ่นแบบผ้ากรองชนิดใช้การดักจับฝุ่นด้วยน้ำ (Wet Scrubber) ทุกประเภทการใช้งานและรับออกแบบติดตั้งระบบท่อลมดูดฝุ่นระบบกำจัดและควบคุมฝุ่นให้เหมาะใมกับการใช้งานในแต่ละประเภทอุตสาหกรรม Screw ที่บริษัทผลิตนั้จะทำจากวัสดุเหล็ก , Stainless Steel ซึ่งมีใช้ในงานประเภทต่างๆ ที่ต้องการลำเลียงวัตถุดิบประเภทผงในระยะทางสั้นๆ และ ใช้ในการป้อนวัตถุดิบชั่งหรือตวงในการบวนการผสม รับผลิตทุกขนาดตามความต้องการของการใช้งานลูกค้า

ภาพตัวอย่างการผลิต ในโรงงาน

ระบบคำนวนราคางานเดินท่อ

  • บริษัท ซีพีเอ็ม เอ็นจิเนียริ่ง เซ็นเตอร์ จำกัด ได้จัดทำระบบการคำนวนราคางาน เดินท่อเบื้องต้น เพื่อรองรับการทำงบประมาณให้กับลูกค้าก่อนตัดสินใจสั่งจ้างกับทางผู้ให้บริการ กรุณากดลิงค์ Login เพื่อเข้าสู่ เว็บไซด์ในการคำนวนราคาเบื้องต้น

รางวัลธรรมาภิบาลดีเด่น

  • บริษัท ซีพีเอ็ม เอ็นจิเนียริ่ง เซ็นเตอร์ ได้รับรางวัลธรรมาภิบาลด้านพนักงานดีเด่นประจำปี 2558 ซึ่งรางวัลที่ได้เป็นที่ยอมรับและคัดสรรจากคณะกรรมการ สถาบัญพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม SMEs
  • กดดูรายละเอียด

สมัครงาน ด่วน หลายอัตรา

  • บริษัท ซีพีเอ็ม เอ็นจิเนียริ่ง เซ็นเตอร์ จำกัด รับสมัครบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถและสนใจเข้ามาปฏิบัติงานและพัฒนาองค์กรให้เติบโตและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในตำแหน่งต่างๆ จำนวนหลายอัตรา สนใจกรุณากด Link ด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  • กดดูรายละเอียด